Thực hiện KH số 128/KH - MNPL ngày 29/09/2023 của trường MN Phả Lễ về thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024
Sáng ngày 28/12/2023, Trường MN Phả Lễ long trọng tổ chức chuyên đề: “Cho trẻ mẫu giáo 5 Tuổi làm quen với Nghệ thuật hát Đúm truyền thống của địa phương”với tính chất là giải pháp sáng tạo của Nhà trường.
Về dự chuyên đề, nhà trường rất vinh dự và nhiệt liệt chào đón các quý vị đại biểu:
 1. Bà Đồng Thị Mai Anh - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuỷ Nguyên.
2. Bà Dương Thị Bình - cụm trưởng cụm Mầm non số 6 cùng các đồng chí trong BGH các trường mầm non cụm 6
3. Bà Đinh Thị Luận - chủ nhiệm câu lạc bộ hát Đúm xã Phả Lễ cùng các nghệ nhân trong CLB
4. Bà Đinh Thị Nhuận- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng đông đảo các bậc PH, các cô giáo và các bé 5 tuổi trường MN Phả Lễ.

Chương trình diễn ra dưới hình thức là 1 hoạt động học của các bé MG 5 tuổi, với đề tài dạy trẻ điệu hát Đúm: “Phả Lễ quê em” và được các đồng chỉ lãnh đạo PGD& ĐT cũng như cụm chuyên môn đánh giá rất cao. Qua HĐ ý nghĩa này, nhà trường, các cô giáo, các bậc PH và các con đã góp phần gìn giữ, bảo tồn và phát triển nghệ thuật hát Đúm đang dần bị mai một, giúp cho các con hiểu và thêm yêu quý nét văn hoá đặc trưng và tự hào về truyền thống quê hương.
Dưới đây là 1 số hình ảnh nổi bật trong suốt quá trình thực hiện chuyên đề. Nhà trường rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các đ/c lãnh đạo, sự tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành của các bậc Phụ huynh toàn trường để các hoạt động sắp tới của nhà trường được thành công hơn nữa.
 Thay mặt BGH nhà trường, xin trân trọng cảm ơn!